Tại The Mizuki, hương vị cuộc sống được cảm nhận sâu sắc từ cảnh quan thiên nhiên trong lành và dòng chảy thịnh vượng của 39 biệt thự mang tinh thần Nam Long Boutique sang trọng chân phương, thiết kế riêng cho từng chủ nhân. 

Không đơn thuần chỉ là một sản phẩm bất động sản hạng sang thông thường, The Mizuki là một tác phẩm nghệ thuật được vẽ nên từ thiên nhiên tươi đẹp và cảm xúc an yên thuần khiết nhất.

Tổng quan

The Mizuki với 39 căn giới hạn và quảng trường bến thuyền Marina là dự án biệt thự ven sông hiếm hoi còn lại ở khu Nam Sài Gòn. Được bao quanh bởi ba mặt sông nước và những hàng cây xanh trải dài, những căn biệt thự The Mizuki nâng tầm chuẩn mực sang trọngvới thiết kế khác biệt, tiện ích đỉnh cao trong quy hoạch bài bản.

Mỗi căn biệt thự The Mizuki là một tác phẩm nghệ thuật, kết hợp tinh tế giữa không chỉ là những vật liệu thiên nhiên, mà còn chú trọng tính kết nối giữa không gian sống bên trong với khung cảnh bên ngoài, khơi mở trải nghiệm 6 giác quan ở tầm cao mới.

39

Căn biệt thự ven sông

103.000 m²

diện tích mảng xanh toàn khu đô thị

1,3km²

đường dành riêng cho xe đạp

3.200 m²

quảng trường – Maria

VISION | THỊ GIÁC

Mỗi căn biệt thự tại The Mizuki là một tác phẩm nghệ thuật thỏa mãn thị giác được vẽ nên từ nguyên liệu thiên nhiên tươi đẹp và những xúc cảm an nhiên thuần khiết nhất. Với quy hoạch giật cấp thông minh, view nhìn của các căn biệt thự được mở rộng tối đa đến không gian thiên nhiên sông nước khoát đạt và sắc xanh cỏ cây ngút mắt mang đến tầm nhìn triệu đô đắt giá ngay trước thềm nhà

SOUND | THÍNH GIÁC

Sở hữu thiết kế compound toàn khu, phân định không gian tương đối bằng những mảng xanh thơ mộng, The Mizuki dường như bỏ lại bên ngoài mọi ồn ã, náo nhiệt. Nơi đây chỉ còn nhịp thở của đất trời, của bình yên chim hót, của tiếng sông vỗ nhè nhẹ và những thanh âm trong trẻo của cuộc sống.

SIXTH SENSE | NỘI TÂM AN NHIÊN

Nâng tầm bởi nghệ thuật quy hoạch không gian , thiết kế kiến trúc đẳng cấp, sự cộng hưởng tuyệt diệu của các giác quan đã tạo nên một không gian trưng bày của những tác phẩm nghệ thuật sang trọng nguyên bản, khởi tạo cảm giác an nhiên nội tâm – giác quan thứ sáu viên mãn, tròn đầy nhất.

Liên hệ tham quan khu đô thị và nhà mẫu

Nhà mẫu: Khu đô thị Mizuki Park

Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng , Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 52 79 25

0916 52 79 25